நட்சத்திர படி குழந்தை பெயர்கள் |
நட்சத்திரம் (Star) |
ஆண் குழந்தை (Boy Letters) |
பெண் குழந்தை (Girl Letters) |
---|---|---|
அஸ்வினி (Aswini) | சு, சே,சோ, ல, லா,சை | சு, சே,சோ, ல, லா,சை |
பரணி (Bharani) | லி,லீ, லு, லே, லோ,சௌ | லி,லீ, லு, லே, லோ,சௌ |
கிருத்திகை (Karthigai) | அ, இ, உ, எ,ஆ,ஈ | அ, இ, உ, எ,ஆ,ஈ |
ரோகிணி (Rohini) | ஒ, வ, வி, வு,வா,வீ | ஒ, வ, வி, வு,வா,வீ |
மிருகசிரீஷம் (Mrigasheersham) | வே, வோ, க, கி,வை,வொ | வே, வோ, க, கி,வை,வொ |
திருவாதிரை (Thiruvaathirai) | கு, க, ஞ, ச,கூ, கா, கொ, கௌ | கு, க, ஞ, ச,கூ, கா, கொ, கௌ |
புனர்பூசம் (Punarpoosam) | கே, கோ,ஹ, ஹி,கெ,கை | கே, கோ,ஹ, ஹி,கெ,கை |
பூசம் (Poosam) | ஹே, ஹோ,ட | ஹே, ஹோ,ட |
ஆயில்யம் (Aayilyam) | டி, டூ, டே, டோ,மெ,மை | டி, டூ, டே, டோ,மெ,மை |
மகம் (Makam) | ம,மி,மீ, மு, மெ, மே | ம,மி,மீ, மு, மெ, மே |
பூரம் (Pooram) | மோ, ட, டி, டூ | மோ, ட, டி, டூ |
உத்திரம் (Uthiram) | டே, டோ, ப, பி | டே, டோ, ப, பி |
ஹஸ்தம் (Hastham) | பு, பூ, ஷ,ந, ட | பு, பூ, ஷ,ந, ட |
சித்திரை (Chithirai) | பே,போ, ர, ரி,பை,பௌ | பே,போ, ர, ரி,பை,பௌ |
சுவாதி (Swaathi) | ரு,ரூ,ரே, ரோ, த | ரு,ரூ,ரே, ரோ, த |
விசாகம் (Visaakam) | தி, தீ, து, தே, தோ,தை | தி, தீ, து, தே, தோ,தை |
அனுஷம் (Anusham) | ந, நி, நு, நே | ந, நி, நு, நே |
கேட்டை (Kettai) | நோ,ய,யி, யு,இ,நே,நை | நோ,ய,யி, யு,இ,நே,நை |
மூலம் (Moolam) | யே, யோ, பா, பி, பீ,பு, யூ | யே, யோ, பா, பி, பீ,பு, யூ |
பூராடம் (Pooraadam) | பு, த, ப, ட,ஊ, எ, ஏ | பு, த, ப, ட,ஊ, எ, ஏ |
உத்திராடம் (Uthiraadam) | பே, போ,ஜ,ஜி,ஜீ,ஔ,ஓ, ஒ | பே, போ,ஜ,ஜி,ஜீ,ஔ,ஓ, ஒ |
திருவோணம் (Thiruvonam) | ஜீ, ஜூ,ஜே, ஜோ,கா | ஜீ, ஜூ,ஜே, ஜோ,கா |
அவிட்டம் (Avittam) | க, கி, கீ, கு, கே,ஞ, ஞா | க, கி, கீ, கு, கே,ஞ, ஞா |
சதயம் (Sadayam) | கோ,ஸ,ஸி,ஸு,தோ,தௌ | கோ,ஸ,ஸி,ஸு,தோ,தௌ |
பூரட்டாதி (Poorattathi) | த,தி, தீ, ஸே,ஸோ,நோ, நௌ | த,தி, தீ, ஸே,ஸோ,நோ, நௌ |
உத்திரட்டாதி (Uthirattathi) | து, ஸ, ச, த,ஸ்ரீ, ஞ | து, ஸ, ச, த,ஸ்ரீ, ஞ |
ரேவதி (Revathi) | தே, தோ, ச, சி,சா,சீ | தே, தோ, ச, சி,சா,சீ |